Sân bóng đá Mini cỏ nhân tạo tại Tp.HCM

Vinaresearch 03-01-2014 12285
 
 
Bóng đá vốn là môn thể thao vua tại Việt Nam và thu hút rất nhiều người chơi từ tầng lớp sinh viên, công nhân viên chức hay người lao động phổ thông. Bóng đá không chỉ giúp nam giới có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự tự tin, tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết, mà còn tạo cơ hội kết bạn với nhiều người cùng đam mê. Tại Tp. Hồ Chí Minh, các sân bóng cỏ nhân tạo (mini) không còn xa lạ với những người đam mê trái bóng tròn.
 
Tại các khu vực như Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh hay các quận trung tâm, nhiều sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đã được xây dựng và phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Có những sân bóng mini mở cửa đến 12h đêm, 1h sáng và tạo ra nhiều lựa chọn về thời gian cho người chơi, có thể tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp sau giờ học, giờ làm.
 
Nhằm tìm hiểu về thói quen chơi bóng đá và ý định đến các sân cỏ nhân tạo tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH W&S đã tiến hành thực hiện   KHẢO SÁT VỀ CÁC SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỎ NHÂN TẠO TẠI TP.HCM trong tháng 12.2013.
 
 

TỔNG SỐ THÀNH VIÊN