Thông Báo chương trình "Thành Viên Nói Gì Về Vinaresearch?"

Vinaresearch 24-02-2016 38780

Thông Báo chương trình "Thành Viên Nói Gì Về Vinaresearch?"

 

Với mục đích giúp các thành viên có thể  chia sẻ kinh nghiệm tham gia và  đóng góp ý kiến để website ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn cho thành viên, Vinaresearch xin ra mắt chương trình " Thành viên nói gì về Vinaresearch?". Khi tham gia chương trình, thành viên có cơ hội nhận được 500 điểm thưởng mỗi tuần nếu đạt Giải đặt biệt. Trước khi tham gia mời bạn đọc kĩ thể lệ bên dưới:

 

I. Thời gian tham gia:

Chương trình bắt đầu từ ngày 25.02.2016.

Lưu ý: Ý kiến thành viên gửi về tước ngày 25.02.2016 sẽ không được duyệt đăng.

 

II. Chọn lọc ý kiến: 

Trong các ý kiến thành viên gửi về trong tuần, Ban Quản trị sẽ chọn lọc 10 ý kiến ( bao gồm cả hai mục " Ý kiến thành viên " và " Khoe quà" ) hay và hữu ích nhất để đăng lên trang "Thành viên nói gì về Vinaresearch?" vào mỗi thứ năm hàng tuần. Với mỗi ý kiến được chọn đăng thành viên được cộng 10 điểm.

 

III. Cùng nhau thảo luận: 

Bên dưới mỗi ý kiến sẽ có mục cùng nhau thảo luận. Tất cả các thành viên có thể cùng tham gia thảo luận về ý kiến được chọn đăng bằng cách comment hoặc like ý kiến.

 

IV. Giải đặc biệt: 

Kết thúc 7 ngày, kể từ ngày ý kiến được đăng, BQT sẽ chọn ra một ý kiến hữu ích nhất trong tuần ( có điểm tổng thảo luận cao nhất bao gồm like  (1 điểm) và comment (2 điểm)) để trao Giải đặc biệt.
Điểm thưởng của Giải đặc biệt là 500 điểm.

* Lưu ý: 

1. Trang "Thành viên nói gì về Vinaresearch?" chỉ dành cho thành viên của Vinaresearch. 

2. Nếu thành viên tham gia bị phát hiện có dấu hiệu spam hoặc gian lận kết quả chương trình, BQT sẽ hủy tư cách tham gia và lựa chọn người nhận giải thưởng ở vị trí kế tiếp. 

3. Vinaresearch có quyền xóa những comment có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam mà không cần báo trước.

4. Trong trường hợp thành viên có kết quả bằng nhau, Ban quản trị sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây để sắp xếp thứ tự giải thưởng: 

- Thời gian gửi ý kiến (Thành viên có ý kiến gửi về sớm hơn sẽ được ưu tiên chọn).

- Chất lượng tài khoản thành viên gửi ý kiến.

 

Truy cập trang "Thành Viên Nói Gì Về Vinaresearch"

 

Ban quản trị Vinaresearch.

TỔNG SỐ THÀNH VIÊN