Muc thanh vien chia se

Nga - 22 tuổi (Hồ Chí Minh)

"Có thể tận dụng trả lời khảo sát tích điểm thưởng"

Tôi biết Vinaresearch từ bạn cùng phòng kí túc xá. Lúc đầu vì được bạn cùng phòng mời nên làm cho bạn vui. Sau này thì thấy dùng thời gian rảnh lúc lên mạng không biết làm gì, có thể tận dụng trả lời khảo sát tích điểm thưởng. Và một chút tò mò về kết quả khảo sát xem tỷ lệ những người giống mình là bao nhiêu. Tôi thường trả lời khảo sát sau khi đọc hết tất cả loạt báo trên trang báo kinh tế yêu thích. Vì không biết làm gì, lại sẵn đang trên mạng, nên vào xem có khảo sát nào mới để làm không. Hoặc lúc check mail nhận được thông báo mời làm khảo sát của Vinaresearch. Tôi thường chọn đổi qua thẻ card điện thoại. Tôi đã tích được 548 điểm, vừa đổi 500 điểm sang thẻ card điện thoại. Hy vọng trong tương lai, tôi sẽ tích được nhiều điểm hơn và trở thành thành viên thân thiết của cộng đồng Vinasearch.

Đình Cường - 28 tuổi (Hà Nội)

"Nghiên cứu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng một cách nghiêm túc"

Tôi tham gia Vinaresearch vì nghĩ rằng ở thị trường Việt Nam nói chung, nên có những cơ quan nghiên cứu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng một cách nghiêm túc qua đó đánh giá được nhu cầu thị trường hiện tại và xu hướng tương lai để đưa ra các quyết định nên sản xuất cái gì hoặc nên cung cấp dịch vụ gì tốt cho thị trường. Theo tôi, thị trường Việt Nam bây giờ phần lớn là ít chịu đầu tư nghiên cứu thị trường nghiêm túc mà toàn là dùng kết quả của nước ngoài và sao chép kiểu dáng mà thôi. Người Việt hay có tính ăn sổi mà, "đi tắt đón đầu", không chịu đầu tư nghiên cứu. Tôi thường trả lời khảo sát vào buổi tối, vì buổi tối tôi mới có thời gian check email cá nhân.

Quốc Thắng - 37 tuổi (Hà Nội)

"Vinaresearch là một trang web rất hay để giải trí"

Tôi biết được Vinaresearch do sử dụng Internet và trong một lần duyệt web đã tìm thấy trang Vinaresearch.Tôi nhận thấy Vinaresearch là một trang web rất hay để giải trí và muốn kiểm tra khả năng kiếm tiền online của mình nên đã đăng ký tham gia. Tôi thường tham gia khảo sát vào cuối giờ làm việc buổi sáng, buổi chiều hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi thời gian khi ngồi duyệt web. Tôi không nhớ chính xác đã làm bao nhiêu bài khảo sát, chỉ biết là hiện tại tôi được tổng số điểm là 550. Tôi luôn cố gắng tham gia các khảo sát của Vinasearch khi mình đủ khả năng tham gia.

Cô Trâm - 52 tuổi (Hồ Chí Minh)

"Tiến hành được những cuộc khảo sát nghiêm túc và phù hợp với nhu cầu của các công ty muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam"

Tôi vẫn thường hay tham gia trả lời các cuộc khảo sát trên mạng như là một nguồn giải trí và cũng một phép thử xem quan điểm về thời trang ,cái đẹp của mình có còn phù hợp , hoặc quan điểm sống của XH hiện nay có khác mình không v.v. Vì vậy khi tình cờ đọc thấy trang web Vinaresearch trên mạng, tôi thấy rât thích và nghĩ rằng đây là một trang web hay. Nếu như Vinaresearch tiến hành được những cuộc khảo sát nghiêm túc và phù hợp với nhu cầu của các công ty muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam, các bạn sẽ cung cấp cho họ các thông tin bổ ích và góp phần cho sự thành công của họ. Hơn nữa , với tốc độ lan truyền của internet ngày nay tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ thành công.

Tiếc là tôi chỉ vừa tham gia, chỉ có 41 điểm vì có làm 1 cuộc khảo sát nhanh, nhưng không sao, trễ còn hơn không ? Tôi không quan tâm đến điểm thưởng, Tôi làm vì thấy vui và tiện: tôi thường xuyên sử dụng internet, nếu có điểm thưởng thì càng vui hơn , làm cho tôi có cảm giác mình lại có thêm 1 việc làm bán thời gian vậy, còn không cũng như mình vẫn đọc email của bạn bè khắp nơi thế thôi. Tôi không vì mục đich tích điểm nên tôi chỉ thích tham gia các cuộc khảo sát do Vinaresearch tổ chức. Tôi cũng chưa hình dung minh sẻ đổi điểm thưởng nhận gì, nhưng tôi thích nhất là các phiếu giảm giá ăn tại các nhà hàng. Vì tôi làm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, nên việc thưởng thức món ăn mới là niềm vui đối với tôi.

Tôi cám ơn đã gởi khảo sát cho tôi, mong trang Vinaresearch luôn phát triển vững chắc.

Ban quản trị Vinaresearch xin chân thành cám ơn những chia sẻ chân tình từ các thành viên. Những ý kiến đóng góp của các bạn chính là nguồn động viên vô cùng quý báu đối với chúng tôi, để Vinaresearch ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Hy vọng Vinaresearch không chỉ đơn thuần là nơi để các thành viên có thể đóng góp ý kiến cho các nghiên cứu xã hội hay cho các nhà doanh nhiệp, mà còn là ngôi nhà chung để các bạn có thể thu nhận thông tin bổ ích hay giải trí sau những phút giây làm việc căng thẳng.
Hãy cùng góp tiếng nói để xây dựng Vinaresearch trở thành website khảo sát trực tuyến công bằng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

submit

TỔNG SỐ THÀNH VIÊN