Từ ngày 1/11/2014, BQT Vinaresearch mở thêm chương trình "Tích điểm đổi quà" vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc đổi điểm thành thẻ cào hay chuyển khoản qua Ngân lượng khi đạt tối thiểu 500 điểm, nay thành viên của Vinaresearch có thể dùng chính số điểm của mình để đổi những quà tặng giá trị từ Vinaresearch.

Đối với từng giải thưởng sẽ có một mức điểm quy đổi cụ thể, hiển thị ngay trên trang chủ, nếu quỹ điểm của bạn bằng hoặc lớn hơn số điểm yêu cầu thì có thể đổi quà ngay. Tuy nhiên, vì số lượng quà có hạn và để tăng tính công bằng BQT Vinaresearch thêm chức năng đổi quà sau một khoảng thời gian xác định. Có nghĩa rằng thời gian đổi quà trở về số 0 thì bạn mới có thể tiến hành đổi quà.

Sau khi, bấm vào nút đổi quà sẽ có 1 pop up hiện lên yêu cầu bạn trả lời đúng 3 phép toán đơn giản:

Sau khi hoàn thành xong 3 phép toán này, hệ thống sẽ ghi nhận và gởi trả lại kết quả lại cho bạn ngay lập tức.
Khi đổi quà thành công, một pop - up sẽ hiện lên và yêu cầu bạn hoàn thành form sau để hoàn tất quá trình đổi quà.
- Nếu trong 3 ngày kể từ khi đổi quà thành công mà bạn không hoàn thành thì đồng nghĩa với việc bạn đã hủy đổi quà.
- Bấm vào nút "Từ chối nhận quà" khi bạn muốn hủy đổi quà và muốn lấy lại điểm thưởng của mình.
- Nếu chọn hình thức chuyển phát nhanh, bạn vui lòng cung cấp thông tin chính xác và không tắt điện thoại trước khi nhận hàng để thuận tiện cho quá trình giao hàng của chúng tôi.

**Quà đặc biệt của tháng: mức đổi thưởng là 5000 điểm dành cho quà tặng có giá trị cao nhất
**Ngoài ra sẽ có những phần quà yêu cầu mức điểm quy đổi thấp hơn từ 100 - 1000 điểm. Nếu trong tháng các thành viên chưa đủ điểm để đổi quà thì các phần quà tặng này sẽ đuợc cộng dồn qua tháng tiếp theo.
**Để tăng thêm sự hấp dẫn của chương trình "Tích điểm đổi quà", từ tháng 12 trở đi BQT sẽ bổ sung thêm những phần quà bí ẩn, thông tin quà tặng, giá trị, ngày giờ đổi thưởng... đều không đuợc công bố truớc thời điểm mở quà. Vì thế để đổi được những phần quà giá trị này, thành viên cần liên tục theo dõi trang "Tích điểm đổi quà" để chớp lấy cơ hội.

Quy định:

- Khi đổi quà thành công, thành viên sẽ thanh toán tiền giao hàng nếu phát sinh. Bạn có thể kiểm tra chi phí chuyển phát nhanh tại đây.
- Chương trình "Tích điểm đổi quà" có mục "Từ chối nhận quà" sau khi click đổi quà, thành viên có thể thay đổi quyết định tại mục này.
- Quà tặng không thể quy đổi thành tiền mặt.
- Không được sử dụng phần mềm hoặc những công cụ tự động click vào phần đổi quà.
- Đối tượng tham gia chương trình này là thành viên của cộng đồng khảo sát Vinaresearch, là người thật, tài khoản không có dấu hiệu gian lận, spam hoặc vi phạm quy định của cộng đồng khảo sát Vinaresearch.net
- Nhân viên và BQT cộng đồng khảo sát Vinaresearch không được phép tham gia chương trình.
- Nếu phát hiện ra bất kì sự gian dối nào, BQT có quyền từ chối việc đổi quà của thành viên.
- Hàng hóa, sản phẩm được mua tại một đơn vị thứ 3, vì thế nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng, Vinaresearch sẽ không bảo hành cho sản phẩm đó.

Lưu ý: Mọi yêu cầu hủy đổi quà sau khi hoàn tất thông tin đổi quà và hệ thống đã ghi nhận sẽ không được xem xét và giải quyết.

Hãy chuẩn bị kỹ càng trước khi đổi quà bởi sẽ có sự cạnh tranh rất khốc liệt từ các bạn thành viên của cộng đồng khảo sát Vinaresearch đấy:

 • Điểm Vinaresearch

  Hãy tham gia các hoạt động trên Vinaresearch như làm khảo sát, giới thiệu bạn, chơi game để tích thật nhiều điểm thưởng cho mình trước khi tham gia đổi quà

 • Kết nối Internet

  Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị một chiếc máy tính thật "xịn" cùng với một đường truyền Internet ổn định. Bởi thắng thua được quyết định bởi tốc độ.

 • Canh thời điểm

  Hẹn báo thức, ghi chú thời gian đổi quà. Đừng để lỡ mất những cơ hội đổi quà hấp dẫn

 • Óc tính toán nhanh nhạy

  Để hoàn tất đổi quà, bạn phải vượt qua chướng ngại vật của cuộc thi bằng cách trả lời 3 phép toán của chương trình đưa ra. Vì thế hãy vận dụng hết 100% công lực của bộ não nhé!

còn chần chờ gì nữa, hãy đăng nhập để tiến hành