Nga

22 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Tôi biết Vinaresearch từ bạn cùng phòng kí túc xá. Lúc đầu vì được bạn cùng phòng mời nên làm cho bạn vui. Sau này thì thấy dùng thời gian rảnh lúc lên mạng không biết làm gì, có thể tận dụng trả lời khảo sát tích điểm thưởng. Và một chút tò mò về kết quả khảo sát xem tỷ lệ những người giống mình là bao nhiêu. Tôi thường trả lời khảo sát sau khi đọc hết tất cả loạt báo trên trang báo kinh tế yêu thích. Vì không biết làm gì, lại sẵn đang trên mạng, nên vào xem có khảo sát nào mới để làm không. Hoặc lúc check mail nhận được thông báo mời làm khảo sát của Vinaresearch. Tôi thường chọn đổi qua thẻ card điện thoại. Tôi đã tích được 548 điểm, vừa đổi 500 điểm sang thẻ card điện thoại. Hy vọng trong tương lai, tôi sẽ tích được nhiều điểm hơn và trở thành thành viên thân thiết của cộng đồng Vinasearch.

Đình Cường

28 tuổi

Hà Nội

Tôi tham gia Vinaresearch vì nghĩ rằng ở thị trường Việt Nam nói chung, nên có những cơ quan nghiên cứu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng một cách nghiêm túc qua đó đánh giá được nhu cầu thị trường hiện tại và xu hướng tương lai để đưa ra các quyết định nên sản xuất cái gì hoặc nên cung cấp dịch vụ gì tốt cho thị trường. Theo tôi, thị trường Việt Nam bây giờ phần lớn là ít chịu đầu tư nghiên cứu thị trường nghiêm túc mà toàn là dùng kết quả của nước ngoài và sao chép kiểu dáng mà thôi. Người Việt hay có tính ăn sổi mà, "đi tắt đón đầu", không chịu đầu tư nghiên cứu. Tôi thường trả lời khảo sát vào buổi tối, vì buổi tối tôi mới có thời gian check email cá nhân.

Quốc Thắng

37 tuổi

Hà Nội

Tôi biết được Vinaresearch do sử dụng Internet và trong một lần duyệt web đã tìm thấy trang Vinaresearch.Tôi nhận thấy Vinaresearch là một trang web rất hay để giải trí và muốn kiểm tra khả năng kiếm tiền online của mình nên đã đăng ký tham gia. Tôi thường tham gia khảo sát vào cuối giờ làm việc buổi sáng, buổi chiều hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi thời gian khi ngồi duyệt web. Tôi không nhớ chính xác đã làm bao nhiêu bài khảo sát, chỉ biết là hiện tại tôi được tổng số điểm là 550. Tôi luôn cố gắng tham gia các khảo sát của Vinasearch khi mình đủ khả năng tham gia.

Cô Trâm

52 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Tôi vẫn thường hay tham gia trả lời các cuộc khảo sát trên mạng như là một nguồn giải trí và cũng một phép thử xem quan điểm về thời trang ,cái đẹp của mình có còn phù hợp , hoặc quan điểm sống của XH hiện nay có khác mình không v.v. Vì vậy khi tình cờ đọc thấy trang web Vinaresearch trên mạng, tôi thấy rât thích và nghĩ rằng đây là một trang web hay. Nếu như Vinaresearch tiến hành được những cuộc khảo sát nghiêm túc và phù hợp với nhu cầu của các công ty muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam, các bạn sẽ cung cấp cho họ các thông tin bổ ích và góp phần cho sự thành công của họ. Hơn nữa , với tốc độ lan truyền của internet ngày nay tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ thành công.

Tiếc là tôi chỉ vừa tham gia, chỉ có 41 điểm vì có làm 1 cuộc khảo sát nhanh, nhưng không sao, trễ còn hơn không ? Tôi không quan tâm đến điểm thưởng, Tôi làm vì thấy vui và tiện: tôi thường xuyên sử dụng internet, nếu có điểm thưởng thì càng vui hơn , làm cho tôi có cảm giác mình lại có thêm 1 việc làm bán thời gian vậy, còn không cũng như mình vẫn đọc email của bạn bè khắp nơi thế thôi. Tôi không vì mục đich tích điểm nên tôi chỉ thích tham gia các cuộc khảo sát do Vinaresearch tổ chức. Tôi cũng chưa hình dung minh sẻ đổi điểm thưởng nhận gì, nhưng tôi thích nhất là các phiếu giảm giá ăn tại các nhà hàng. Vì tôi làm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, nên việc thưởng thức món ăn mới là niềm vui đối với tôi.

Tôi cám ơn đã gởi khảo sát cho tôi, mong trang Vinaresearch luôn phát triển vững chắc.

Nguyễn Ngọc Thùy Trang

23 tuổi

Bình Dương

Thật tiếc vì chỉ có thể góp được từng này điểm. Mong là sẽ có nhiều người tham gia hơn nữa và góp thật nhiều cho những người có hoàn cảnh khó khăn có chút niềm vui. Tôi sẽ luôn ủng hộ những chương trình này của Vinaresesarch.

Số điểm đóng góp: 400

Nguyễn Đăng Khoa

20 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Mong sao trên đôi mắt ngây thơ, hòn nhiên ấy không còn nỗi buồn, tuyệt vọng vào cuộc sống này. Mọi người hãy cùng nhau tiếp sức cho các em vượt qua những khó khăn, bất trắc mà các em đang gặp phải. Chúc các em luôn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Số điểm đóng góp: 500

Bùi Thị Hoa

30 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Với số điểm hiện có của mình, tôi muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ các em nhỏ gặp khó khăn. Mong các em có cuộc sống tốt đẹp hơn!

Số điểm đóng góp: 1020

Nguyễn Hoàng Nam

30 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Mong những hoàn cảnh bất hạnh có cuộc sống ý nghĩa hơn và thấy được rằng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn có những điều tốt sáng lấp lánh ^^.

Số điểm đóng góp: 300

Nguyễn Thị Hà Thu

24 tuổi

TP. Hồ Chí Minh

Hi vọng một chút đóng góp của tất cả mọi người sẽ làm nên một mùa Giáng sinh và một cái Tết thật ấm áp cho tất cả các em. Chúc các em luôn khỏe và vui.

Số điểm đóng góp:254

Bước chân Vinaresearch

Nguyen Hoang Phuong Nhi

27 tuổi

Bình Dương

Chào Vinaresearch,

Sáng nay khi mình vừa thức dậy thì đã nghe tiếng gọi lấy đồ ở trước cổng. Mình đoán là anh bên bưu điện gọi mình nhận quà của Vinareseach,và linh cảm của mình chẳng sai tẹo nào khi thấy anh đó đang cầm cái hộp trên tay.

Mình nhận quà và cười tủm tỉm làm anh đó thắc mắc : quà gì mà vui vậy em? "Dạ, quà của vinareseach đó anh,em đợi nó lâu rồi.hí hí...Cám ơn anh nghen!"

Mình rất vui khi nhận được "nó" nhưng mình muốn mọi người đều biết đến "nó" nên mình đã không chụp hình ở nhà mà đợi đến khi vào công ty mà làm "nhiệm vụ"..hjhjhjh...Và mình đã để nó ngay trên bàn làm việc của mình,vì vậy mà có nhiều người thắc mắc và sẵn tiện mình "PR" cho họ biết đến Vinareseach là ai luôn.

Mình rất cám ơn Vinareseach đã cho mình cơ hội tham gia các cuộc khảo sát,hiểu biết thêm về mọi thứ và đã cho mình cơ hội kết bạn với chú mèo may mắn Maneki Neko đáng yêu này.

Lê Nguyễn Ánh Ngọc

20 tuổi

Bình Dương

Thân chào BQT Vinaresearch!
Mình là 1 trong 4 thành viên tại Bình Dương may mắn nhận được một món quà rất đáng yêu của Vinaresearch là 1 chú mèo Maneki Neko. Hiện tại là mình đang đi học và buôn bán trên mạng nên món quà này thật sự rất ý nghĩa với mình (bật mí cho các bạn là từ khi nhận được quà công việc buôn bán của mình tiến triển thấy rõ nhé ^^)
Mình xin cám ơn và mong rằng sẽ có nhiều bạn nhận được quà như mình nha.
Chúc Vinaresearch ngày càng phát triển tốt hơn nữa.

Nguyễn Thị Hồng Ánh

30 tuổi

Bình Dương

Mình cảm thấy bất ngờ và rất vui khi được chọn nhận món quá may mắn. Thật sự thì thời gian này mình cũng gặp nhiều khó khăn, mình đang mong có một điều kỳ diệu nào đó đến với mình để giải quyết khó khăn hiện tại. Và chương trình vinaresearch đã đem đến cho mình một chú mèo. Mình tuổi con Heo, mà Heo và Mèo thì nằm trong Tam Hợp. Hy vọng chú mèo này sẽ mang đến cho mình nhiều may mắn. Xin cảm ơn chương trình. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển và có nhiều thành viên tích cực.

Nguyen Hoang Phuong Nhi

27 tuổi

Bình Dương

Món quà nhỏ nhắn dễ thương được gửi đến từ Vinaresearch. Hiền khá bất giờ vì không nghĩ mình sẽ may mắn nhận được phần quà đặc biệt này.
Chỉ biết cảm ơn Vinaresearch rất nhiều và chúc cho Vinaresearch ngày càng phát triển và có nhiều khảo sát hay phục vụ cho cộng đồng nhé.

Cuộc thi Thiết kế Ecobag

Lê Minh Cường

22 tuổi

Lâm Đồng

Kính gửi quý công ty!

Tôi rất vui vì được trở thành thành viên và may mắn nhận được giải thưởng bình chọn của công ty vinaresearch. Tôi thật sự rất yêu thích những cuộc thi của công ty, và cuộc thi tôi đã tham gia là cuộc thi thiết kế túi bảo vệ môi trường Ecobag, tôi chỉ là một người bình chọn nhưng tôi và nhiều bạn bè tham gia cuộc thi này đều cảm nhận được ích lợi mà cuộc thi mang lại. Không chỉ được thỏa sức sáng tạo trong những mẫu thiết kế, nhận được những phần quà hấp dẫn, cuộc thi còn mang đến cho người tham gia một thông điệp hết sức ý nghĩa, thông điệp về tầm quan trọng của môi trường sống và tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ môi trường sống.

Tôi xin chân thành cám ơn những món quà mà công ty đã trao tặng và tôi mong rằng những cuộc thi của công ty sẽ luôn thành công cũng như nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng!

Cuộc thi ảnh Thiên thần của tôi

Nguyễn Khánh Chi

1 tuổi

Hà Nội

Bé Mina đã nhận được quà từ BTC Vinaresearch từ cuộc thi thiên thần của tôi.
Gia đình chúng tôi xin gửi đến Vinaresearch lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc cho trang web trực tuyến Vinaresearch ngày càng lớn mạnh và có nhiều chương trình bổ ích cho các thành viên của mình.

Lê Hồ Thái Uyên

2 tuổi

Hồ Chí Minh

Nhận được quà từ BTC bé vui lắm ạh. Con cứ ôm món quà suốt không chịu bỏ ra. Cám ơn BTC rất nhiều và hy vọng sẽ có nhiều sân chơi mới được tổ chức trong thời gian sắp tới để gia đình chúng tôi lại có dịp tham gia.

Nguyễn Anh Quân

2 tuổi

Đăklăk

Gia đình cháu Anh Quân xin trân trọng cảm ơn món quà từ ban quản trị Vinaresearch. Con cái là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với tất cả các bậc làm cha mẹ chúng ta. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa khích lệ tinh thần lớn lao với gia đình chúng tôi. Làm chúng tôi tin tưởng hơn vào sự phát triển lớn mạnh của trang web khảo sát trực tuyến Vinaresearch trong tương lai gần.

Gia đình cũng xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn thành viên Vinaresearch.

Đăng ký làm thành viên ngay