Tổng kết chương trình "Vì Ánh Mắt Trẻ Thơ 3"

Vinaresearch 10-12-2013 1870
- Vào sáng ngày Chủ nhật - 1/12/2113, BQT Vinaresearch cùng các bạn thành viên đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa và đáng nhớ đến ngôi Chùa – Mái ấm Long Hoa thuộc địa bàn quận 7. 
- Mái ấm Long Hoa tập trung gần 100 em bé có hoàn cảnh cơ nhỡ, mồ côi cha mẹ nên rất cần sự quan tâm bảo bọc từ xã hội. Qua các trò chơi tập thể, sinh hoạt vòng tròn, phát quà bánh cho các em, Vinareseach hiểu rõ trách nhiệm xã hội của mình không phải chỉ là phát triển nền kinh tế mà phải làm cho cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn!
- Ngoài những phần quà là nhu yếu phẩm dành cho mái ấm, Vinaresearch còn trích ra một phần chi phí để tặng 5 phần học bổng cho các em có thành tích học tập xuất sắc! Hi vọng trong tương lai, các em nơi đây sẽ trở thành người có ích cho xã hội!
- Sau đây là những hình ảnh về chuyến đi từ thiện ngày 1/12/2013:
 
Chương trình biểu diễn quà cầu thủy tinh cho các em nhỏ
 
 
 
Phát quà bánh cho các em
 
Các em rất thân thiện và hòa đồng với các anh chị tình nguyện viên
 
Trao học bổng cho các em có thành tích học tấp xuất sắc
 
Thành viên Vinaresearch chụp ảnh lưu niệm với mái ấm
 

Một lần nữa, BQT Vinaresearch xin chân thành cám ơn những bạn thành viên của Vinaresearch đã quyên góp và giúp đỡ BTC thực hiện chương trình này! Mong các em nhỏ tại mái ấm cũng như các bạn thành viên đã đóng góp sẽ đón một mùa xuân mới trong an lành và sự san sẽ tình thân!

TỔNG SỐ THÀNH VIÊN