Vinaresearch Christmas - The Magic Of Love.

Vinaresearch 22-12-2016 952

Hãy cùng Vinaresearch khám phá điều kì diệu từ tình yêu trong chương trình đặc biệt mừng Giáng Sinh Vinaresearch Christmas - The Magic Of Love.

 

  • Yêu thương là không lặng yên:

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu, nhưng lặng yên không phải là một trong những cách đó. Bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu thương với những người yêu thương nhất của bạn? Giáng sinh này hãy để Vinaresearch giúp bạn bày tỏ lời yêu thương một cách tinh tế nhất bằng cách giúp bạn làm thiệp giáng sinh và gửi đi thông điệp tuyệt vời ấy nhé!

 

Cách thức tham gia:

Bước 1: Bắt đầu thiết kế thiệp giáng sinh của chính bạn. Không giới hạn số lượng thiệp tham gia.

Bước 2: Gửi thiệp đến Vinaresearch để tham gia chương trình.

Bật mí dễ thương: Bạn cũng có thể làm những tấm thiệp riêng tư gửi cho người quan trọng bí mật thông qua chức năng gửi thiệp qua email.

Bước 3: Chia sẻ thiệp dự thi lên trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai kèm hashtag #VinaresearchChristmas. Và đừng quên tag ít nhất tên 5 người bạn mà bạn muốn gửi lời chúc mừng giáng sinh.

Bước 4: Vận động mọi người bình chọn (like) cho tấm thiệp giáng sinh của bạn.

 

Tính điểm:
1. Điểm từ BTC: dựa trên tính sáng tạo và độc đáo của thiệp để chấm điểm. Điểm của BTC sẽ nằm trong khoảng từ 1 - 100 điểm.

2. Điểm từ bình chọn: Mỗi like từ các tài khoản thật (Có ít nhất 50 bạn bè, có tương tác trong vòng 2 tháng gần nhất trừ những tương tác share các chương trình khuyến mãi/Minigame) được cộng 1 điểm. Lưu ý: Lượt like chỉ được tính trên trang Vinaresearch không tính trên trang facebook cá nhân thành viên. Mỗi tài khoản facebook chỉ được tính điểm cho 1 lần like.

 

  • Phép màu từ tình yêu (The magic of love):

Chương trình dành tặng 12 phần quà cho 12 bạn tham gia chương trình có tổng số điểm từ BTC và bình chọn cao nhất, làm đúng tất cả các yêu cầu của chương trình:

1 Giải nhất: 5000 điểm thưởng

2 Giải nhì: 3000 điểm thưởng

3 Giải 3: 2000 điểm thưởng

6 Giải khuyến khích: 1000 điểm thưởng

Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được nhận 1 giải. Trong trường hợp có nhiều thiệp tham gia và đều đạt giải. Vinaresearch sẽ chỉ trao 1 giải cao nhất.

 

  • Đừng chờ đợi:

Chương trình bắt đầu từ ngày 22.12 - 02.12.2016

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 06.01.2017

Thời gian tham gia chỉ trong vòng 12 ngày nên nhanh tay tham gia ngay bạn nhé.

#VinaresearchChristmas #TheMagicOfLove

 

Tham gia ngay.

 

TỔNG SỐ THÀNH VIÊN