Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Phan Thị Mai Hoa

  “Được biết đến Vinaresearch.net khá muộn và mình rất tiếc vì điều đó. Nhưng hiện tại mới là quan trọng, mình muốn tham gia nhiều khảo sát nữa để tích điểm và giúp cho cộng đồng khảo sát cung cấp thông tin cho các đơn vị. Góp phần mang lại một phần nhỏ đánh giá trong việc hoàn thiện sản phẩm nhà sản xuất góp phần tạo ra nhu cầu tốt hơn phù hợp cho mọi người..”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Thị Thanh

  “Tôi hiện là nhân viên văn phòng cho một công ty có quy mô nhỏ, thu nhập của tôi dưới 5.000.000 , với số tiền này để trang trải cho cuộc sống ở Sài Gòn thì khá vất vả.Vì thế tôi muốn tìm một việc online để kiếm thêm thu nhập. Sau khi tìm hiểu qua google thì tôi thấy Vinaresearch khá thú vị ..”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Phi Ngân

  “Em là học sinh, trong lúc hè rãnh rỗi không biết làm gì em nghĩ nên tìm vài cái ứng dụng đổi thẻ cào để dùng.Em tải rất nhiều thứ nhưng chơi một lát lại mất hết hứng thú.Một ngày vô tình em xem trên youtube thấy có vài trang khảo sát kiếm tiền, em thấy thú vị nên đăng kí khảo sát.Do giới hạn độ tuổi nên em ít làm nhiều bài khảo sát lớn. Tuy vậy , nhưng em vẫn có thể làm những khảo sát nhanh, nhờ nó mà em biết được suy nghĩ của mọi người hiện nay, biết cái nào quan trọng,cái nào nên, cái nào được mọi người yêu thích...Vinaresearch khảo sát ở nhiều phương diện khác nhau,rất tiện ích và đẹp mắt..”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Thị Phương

  “Mình muốn tìm việc làm thêm nhưng do lịch học nên khó tìm được công việc cố định thời gian. Vậy là bạn mình đã giới thiệu đến với vinaresearch. Đầu tiên mình cũng không tin tưởng lắm nên đã lên google tìm kiếm thông tin. Mình cũng tìm thấy mấy trang khảo sát online khác nhưng mình thấy vinaresearch là được nhiều người khen nhất. Vậy là mình đã đăng kí, sau khi tham gia mình thấy rất thích. Vinaresearch cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức về đời sống, xã hội. Sau khi tham gia mình cũng chú ý đến những tin tức xung quanh hơn, điều đó giúp ích cho mình rất nhiều. Cảm ơn vinaresearch! .”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào