Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • le ngoc quang

  “chương trình khảo sát hay , thực tế, phong phú và đa dạng. rất nhiều mặt trong cuộc sống có thể tìm hiểu tại đây. hiểu thêm về su hướng thời đại tốt cho những bạn làm marketing ,tìm hiểu thị trường .cảm ơn!.”

  Chia Sẻ

 • Võ Thị Thu Hiền

  “Vinaresearch đã giúp tôi có cơ hội được bày tỏ quan điếm của mình thông qua những bài khảo sát. Lấy ý kiến của mỗi cá nhân để hoàn thiện và giúp cuộc sống ngày càng đi lên thông qua những câu hỏi thiết thực, gần gũi với cuộc sống thường ngay. Vinaresearch vừa bổ ích vừa như 1 công việc nhỏ giúp phát triển cuộc sống nói chung và các lĩnh vực khác nói riêg..”

  Chia Sẻ

 • Đỗ Văn Toàn

  “Tham gia vinaresearch một thời gian tuy không lâu nhưng thấy đây là một trang web rất bổ ích và thú vị , điều đặc biệt hơn là mình còn có thể nhận được những phần quà và điểm thưởng khi tham gia các chương trình và khảo sát . Tôi nghĩ sẽ gắn bó với vinaresearch rất lâu đấy . Một lằn nữa cám ơn các bạn vì những gì vinaresearch đã mang lại cho mình và những thành viên của vinaresearch. Mong mọi người luôn yêu quí và ủng hộ Vinaresearch . Cám ơn !.”

  Chia Sẻ

 • Phạm Khánh Ngân

  “Đây là một trang web thú vị! Thay vì dành thời gian rảnh để ngồi cà phê thì tôi có thể tham gia các cuộc khảo sát để hiểu rõ hơn các vấn đề mà mọi người đang quan tâm, nhìn lại những lựa chọn của cá nhân đã hợp lý chưa, bên cạnh đó còn có thể tích điểm để đổi quà.Quá nhiều tiện ích cho người tham gia.Như một thói quen, mỗi ngày tôi đều vào app để xem các khảo sát mới và bình chọn các khảo sát nhanh. Chúc VNR ngày càng phát triển lơn mạnh..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào