Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Phạm Thanh Tâm

  “Tuy chỉ mới tham gia vào Vinaresearch nhưng tôi cảm thấy đây là một trang khảo sát uy tín. Những câu hỏi đưa ra khảo sát đều bám sát vào nội dung muốn khảo sát. Tuy nhiên số lượng câu hỏi khảo sát quá ít và điểm cũng tương đối thấp. Hi vọng trong tương lai Vinaresearch sẽ ngày càng lớn mạnh và xây dựng câu hỏi cũng như than điểm khảo sát phù hợp.”

  Chia Sẻ

  tungminh : tôi thấy thú vị
 • lê thị hải yến

  “Đây là ngày đầu tiên tôi được biết đến và sử dung web của vinaresearch. Trên cương vị là 1 người mới, đang tìm tòi học hỏi và sáng tạo điều đầu tiên tôi cảm nhận được đó là sự thú vị của từng khuôn mục của web. Nó dễ dàng tiếp cận và rất dễ sử dụng. Cám ơn đội ngũ đã tạo nên website này để tạo điều kiện phát triển nghiên cứu về con người, đất nước, thị trường, thị hiếu Việt Nam. .”

  Chia Sẻ

  tuanthienct : tổng điểm được bao nhiêu rồi
 • Nguyễn Thị Mỹ Hằng

  “Cám ơn Vinasearch cho tôi cơ hội làm nhiều bài nghiên cứu bổ ích. Lại có cơ hội tích điểm đổi đổi thưởng. Những lúc rãnh rỗi hoặc ngồi ở nơi công cộng chờ việc, Tôi có thể dùng smartphone của mỉnh làm bài nghiên cứu lại được tích điểm đổi thưởng. Rất cám ơn Vinasearch.”

  Chia Sẻ

 • Đặng Ngọc Xuân Lê

  “Cảm ơn Vinaresearch đã mang đến cho tôi một trang web bổ ích và thứ vị.Giúp tôi hiểu thêm về những kiến thức trong đời sống và những điều hay trong cuộc sống mà tôi đã bỏ lỡ trước đây. Tôi nghĩ trang web này rất tốt nhà sản xuất có thể tiếp nhận được nhiều ý kiến và phản hồi có ích từ người tiêu dùng để từ đó nâng cao sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hơn. Đối với người tiêu dùng thì Vinaresearch giúp người tiêu dùng có thể đóng góp ý kiến của mình về sản phẩm cho nhà sản xuất và qua đó còn giúp kiếm thêm thu nhập cho người đăng nhập Vinaresearch. Tôi mong Vinaresearch phát triển hơn..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào