Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • My Nguyễn Thị Tuyết

  ““Trang Vinaresearch là một trang rất hay và tạo ra cơ hội việc làm cho những người có thời gian rãnh rỗi như công nhân viên chúng tôi, tuy nhiên vẫn còn hạn chế là khi chúng tôi khảo sát được một lúc thì thông báo không thuộc đối tượng khảo sát,... như thế sẽ làm phí thời gian khi chọn khảo sát những câu đầu tiên. Thiết nghĩ nên có điều kiện , hoặc đối tượng được tham gia khảo sát ngay từ đầu thì thấy sẽ hợp lý và chuẩn hơn. Cảm ơn trang Vinarsearch đã mang lại cơ hội nghề nghiệp và chúc trang Vinarsearch luôn gặt hái được nhiều thành công..”.”

  Chia Sẻ

 • Đỗ Xuân Nam

  “Tôi thấy vinaresearch là một trang web khảo sát uy tín.Khi là một thành viên của vinaresearch tôi được tham gia các khảo sát có ích,nó giúp thôi vừa kiếm được chút thu nhập,vừa có kiến thức về thị trường.Nếu điểm thưởng tăng một chút và thời gian nhận phần thưởng được rút ngắn thì tuyệt vời..”

  Chia Sẻ

  Vole214 : tôi thấy điểm ít thật,làm mãi chả đủ để đổi thẻ
  vuviet28198 : tôi đồng ý với ý kiến này
  cocelove : điểm ít thật,lại lâu có khảo sát mới nữa
  coca123 : tôi nghĩ mỗi ngày ra 1 khảo sát thì thật tuyệt
 • lã thúy quỳnh

  “Vinaresearch là một trang khảo sát thị trường vô cùng uy tín. Trang đã tạo ra nguồn thu nhập cho những sinh viên rảnh rỗi như chúng tôi hiện nay, không để thời gian trôi đi 1 cách lãng phí thay vào đó vừa có thu nhập vừa có niềm vui và thêm phần hiểu biết cho người tham gia khảo sát. Tôi hi vọng Vinaresearch có thể phát triển lớn mạnh hơn, mở rộng thị trường hơn để tạo nhiều việc làm cho mọi người.”

  Chia Sẻ

 • Đỗ Xuân Nam

  “Vinaresearch thật tuyệt vời, vừa giúp tôi kiếm được chút tiền nhờ khảo sát, vừa giúp tôi có thêm kiến thức từ các khảo sát chất lượng.”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào