Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Trần Thị Mỹ Duyên

  “Bản thân em là một sinh vien nen chua có khả năng làm ra một khoản tiền nào đó lớn .Em đã tham khảo nhieu phuong phap kiem tien khac nhau nhung tat ca deu co nhung uu diem va nhung khuyet diem ma em nghĩ e không lam duoc. Chỉ khi em tinh co tay duoc trang wed vinasear h em em rat hao hung khi tiem ra cach kiem tien nhah chong ma phu hop voi trinh do hoc ainh sinh vien .vac bai khao sat hay ,phù hop voi nhu cau va kha nang cua tat ca moi nguoi vi the em rat de dàng hoàn thành các bài khao sat. Em mong co nhieu bai khao sat hon nua để em có tich duoc nhieu diem va giup em trong mot so van de .”.

  Share testimonial

  vuivedem : Bạn ơi khảo sát số lượng thôi hả.. Hay sao mình đợi ra khs mới mà k thấy ạ
  meihao : vài chục ngàn thôi mà tự hào nhỉ?
 • Vũ Thuỳ Dung

  “Tôi rất thích Vinaresearch. Mỗi khi rảnh tôi lại bật đt lên vào vnaresearch vừa để khảo sát lúc không có việc vừa để thêm tiển nạp thẻ đt. Ngoài ra website còn cung cấp nhiều câu hỏi sát thực tế khá hay cho tôi và mọi người làm khảo sát tìm hiểu.”.

  Share testimonial

 • Trần thị mui

  “Tôi là 01 giáo viên nhưng đăc biêt tôi rât thich cac công viêc online; tôi đa tim hiểu và thử rất nhiều công viêc. Trả lời khao sat tôi cũng đa thử nhưng la ở cac web khac. Đên khi biêt đên vinasearch măc du chưa được 500 điêm để đổi thẻ nhưng hiên tai tôi khá hai lòng và thích thú, vì cac web khac thườnc G gui email về ”.

  Share testimonial

 • Lê Thị Nga

  “Vinaresearech là một trang khá hữu ích và lý thú. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến và đưa ra những thông tin một cách xác đáng thì nó còn cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến lịch sử và đời sống xã hội thông qua các trò chơi tích điểm tạo hứng thú cho người khảo sát. Đây cũng là một trang khảo sát khá thực tế và cần thiết. Thay vì bỏ ra hàng giờ để in thông tin cần khảo sát rồi đưa cho người khảo sát thì trang wed này đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi đối tượng đều được khảo sát và sàng lọc ý kiến, đồng thời họ có thể làm bất cứ đâu và trong thời gian phù hợp với họ.”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Hoàng phi nhung

  “Tôi thấy trang web Vinaresearch rất hay và có ích. Tôi đang tìm hiểu và học hỏi được nhiều điều có ích. Các bạn nào có thời gian thì nên tải ứng dụng Vinaresearch.”

  Chia Sẻ

 • Võ Mai Thanh Bình

  “Mình mới tham gia nhưng tích lũy điểm khá nhiều hơn các trang web khác làm mình khá thích thú. Khảo sát cũng nhiều hơn, mong là trong tương lai sẽ còn nhiều nữa.”

  Chia Sẻ

 • Dương Thu Hương

  “Tôi thấy các bài khảo sát rất hay và thú vị. Thời gian làm ít nhưng có thể tích điểm. Tôi thấy rất hài lòng.”

  Chia Sẻ

 • Luudinhhung9982@gmail.com

  “Tôi thấy các khảo sát rất hay và bổ ích. Cần được quảng bá phổ biến để nâng trang web này lên một tầng cao mới.”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào