Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Trần Thị Mỹ Duyên

  “Bản thân em là một sinh vien nen chua có khả năng làm ra một khoản tiền nào đó lớn .Em đã tham khảo nhieu phuong phap kiem tien khac nhau nhung tat ca deu co nhung uu diem va nhung khuyet diem ma em nghĩ e không lam duoc. Chỉ khi em tinh co tay duoc trang wed vinasear h em em rat hao hung khi tiem ra cach kiem tien nhah chong ma phu hop voi trinh do hoc ainh sinh vien .vac bai khao sat hay ,phù hop voi nhu cau va kha nang cua tat ca moi nguoi vi the em rat de dàng hoàn thành các bài khao sat. Em mong co nhieu bai khao sat hon nua để em có tich duoc nhieu diem va giup em trong mot so van de .”.

  Share testimonial

  vuivedem : Bạn ơi khảo sát số lượng thôi hả.. Hay sao mình đợi ra khs mới mà k thấy ạ
  meihao : vài chục ngàn thôi mà tự hào nhỉ?
  SAMSUNGVANTHANH : Sao lai ko ak. Phai tu hao chu
 • Vũ Thuỳ Dung

  “Tôi rất thích Vinaresearch. Mỗi khi rảnh tôi lại bật đt lên vào vnaresearch vừa để khảo sát lúc không có việc vừa để thêm tiển nạp thẻ đt. Ngoài ra website còn cung cấp nhiều câu hỏi sát thực tế khá hay cho tôi và mọi người làm khảo sát tìm hiểu.”.

  Share testimonial

 • Trần thị mui

  “Tôi là 01 giáo viên nhưng đăc biêt tôi rât thich cac công viêc online; tôi đa tim hiểu và thử rất nhiều công viêc. Trả lời khao sat tôi cũng đa thử nhưng la ở cac web khac. Đên khi biêt đên vinasearch măc du chưa được 500 điêm để đổi thẻ nhưng hiên tai tôi khá hai lòng và thích thú, vì cac web khac thườnc G gui email về ”.

  Share testimonial

 • Lê Thị Nga

  “Vinaresearech là một trang khá hữu ích và lý thú. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến và đưa ra những thông tin một cách xác đáng thì nó còn cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến lịch sử và đời sống xã hội thông qua các trò chơi tích điểm tạo hứng thú cho người khảo sát. Đây cũng là một trang khảo sát khá thực tế và cần thiết. Thay vì bỏ ra hàng giờ để in thông tin cần khảo sát rồi đưa cho người khảo sát thì trang wed này đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi đối tượng đều được khảo sát và sàng lọc ý kiến, đồng thời họ có thể làm bất cứ đâu và trong thời gian phù hợp với họ.”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Nguyễn Thiên

  “Tôi mới đến Vinaresearch, nó như là một món quà quý giá dành cho tôi, nó cho tôi biết những thứ rất mới mẻ, tôi học được rất nhiều điều từ nó và tôi còn có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Xin cảm ơn những người đã tạo ra trang web này, chúc các bạn thật thành công. Vinareseach thật tuyệt vời.”.

  Share testimonial

 • Kennysaky1405

  “Tôi mới tham gia hôm nay thôi nhưng tôi thấy Vinaresearch.net rất bổ ích. Nó giúp tôi biết thêm được nhiều thứ vì tôi ở nhà không rõ những thứ đó thì nhờ tham gia ở đây tôi biết rõ hơn nhiều thứ.”.

  Share testimonial

 • Vũ Bá Ngọc

  “Tai nghe Xiaomi rất thoải mái khi dùng. Hy vọng cháu nhà tôi hài lòng với nó. Rất lâu rồi tôi mới có được món quà tương đối nhưng giải điện thoại thì chưa bao giờ đạt được. Thật là buồn !”.

  Share testimonial

 • Vũ Bá Ngọc

  “Tôi rất thích về trang đấu giá nhưng chưa bao giờ được món quà như ý vì không đủ điểm mặc dù tôi tham gia từ rất lâu và cũng tương đối chăm chỉ! buồn một chút!”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Hoàng Thị Diệu Linh

  “Cảm ơn chương trình của Vinaresearch tạo điều kiện tăng thu nhập cho chúng tôi..”

  Chia Sẻ

 • daniel1996

  “Mình biết đến Vinaresearch qua một người bạn trên facebook. Sau khi sử dụng cảm thấy rất hữu dụng và rất tuyệt vời. Không những bản thân có thể tìm hiểu và biết thêm được nhiều thông tin thú vị mà còn có thể được chia sẻ và góp ý cho mọi người điều này làm mình rất thích thú.”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Thị Thúy Hòa

  “Mình là hưu trí và là thành viên mới. Nói kinh nghiệm với Vinaresearch thì mình không có. Nhưng nói về cảm nghĩ của 2 ngày qua thì thật sự rất thú vị. Đi qua sự bỡ ngỡ của một người mới. Ban đầu, mình chỉ muốn tìm một công việc với mức thu nhập khiêm tốn. Nhưng khi là thành viên, mới thấy những gì Vinaresearch cho mình còn nhiều hơn mình tưởng. Đó là những chia sẻ của mình làm cho xã hội tốt lên, là khám phá bản thân, là những lỗ hỏng kiến thức, là những ý kiến của mọi người mình cần học hỏi. Như vậy, Vinaresearch vừa cho mình được nâng tầm hiểu biết vừa có thu nhập. Rất thú vị phải không?.”

  Chia Sẻ

 • Le Cong Ngoc

  “Từ khi tham gia mình đã được biết rất nhiều thông tin hữu ích cho bản thân, vừa trả lời vừa nhận quà, quả là rất đã Vinaresearch là 1 kênh khảo sát trực tuyến cần thiết cho mọi lứa tuổi rất bổ ích và thú vị..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào