Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Trần Thị Mỹ Duyên

  “Bản thân em là một sinh vien nen chua có khả năng làm ra một khoản tiền nào đó lớn .Em đã tham khảo nhieu phuong phap kiem tien khac nhau nhung tat ca deu co nhung uu diem va nhung khuyet diem ma em nghĩ e không lam duoc. Chỉ khi em tinh co tay duoc trang wed vinasear h em em rat hao hung khi tiem ra cach kiem tien nhah chong ma phu hop voi trinh do hoc ainh sinh vien .vac bai khao sat hay ,phù hop voi nhu cau va kha nang cua tat ca moi nguoi vi the em rat de dàng hoàn thành các bài khao sat. Em mong co nhieu bai khao sat hon nua để em có tich duoc nhieu diem va giup em trong mot so van de .”.

  Share testimonial

  vuivedem : Bạn ơi khảo sát số lượng thôi hả.. Hay sao mình đợi ra khs mới mà k thấy ạ
  meihao : vài chục ngàn thôi mà tự hào nhỉ?
 • Vũ Thuỳ Dung

  “Tôi rất thích Vinaresearch. Mỗi khi rảnh tôi lại bật đt lên vào vnaresearch vừa để khảo sát lúc không có việc vừa để thêm tiển nạp thẻ đt. Ngoài ra website còn cung cấp nhiều câu hỏi sát thực tế khá hay cho tôi và mọi người làm khảo sát tìm hiểu.”.

  Share testimonial

 • Trần thị mui

  “Tôi là 01 giáo viên nhưng đăc biêt tôi rât thich cac công viêc online; tôi đa tim hiểu và thử rất nhiều công viêc. Trả lời khao sat tôi cũng đa thử nhưng la ở cac web khac. Đên khi biêt đên vinasearch măc du chưa được 500 điêm để đổi thẻ nhưng hiên tai tôi khá hai lòng và thích thú, vì cac web khac thườnc G gui email về ”.

  Share testimonial

 • Lê Thị Nga

  “Vinaresearech là một trang khá hữu ích và lý thú. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến và đưa ra những thông tin một cách xác đáng thì nó còn cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến lịch sử và đời sống xã hội thông qua các trò chơi tích điểm tạo hứng thú cho người khảo sát. Đây cũng là một trang khảo sát khá thực tế và cần thiết. Thay vì bỏ ra hàng giờ để in thông tin cần khảo sát rồi đưa cho người khảo sát thì trang wed này đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi đối tượng đều được khảo sát và sàng lọc ý kiến, đồng thời họ có thể làm bất cứ đâu và trong thời gian phù hợp với họ.”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Nguyễn Thanh Hải

  “Tôi thấy Vinaresearch nên có thêm phần chi tiết cộng điểm, để tôi có thể xem lại những điểm mà mình đã được thêm. Nhiều khi sau khi làm rất nhiều khảo sát, tôi xem lại điểm, thì ko rõ mỗi phần được cộng bao nhiêu điểm. Mong là ý kiến của tôi giúp ích cho nhiều người khác. Cảm ơn Vinaresearch đã đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam.”

  Chia Sẻ

 • Trang Nguyễn

  “Tôi vẫn chưa tham gia trang đấu giá vì mong muốn nhận được được món quà như ý nhưng tôi vẫn chưa đủ điểm. Cố gắng chăm chỉ tham gia để đủ điểm tham gia đấu giá nào!.”

  Chia Sẻ

  trieudinhngoc : hihi, mình cũng vậy, rất muốn đấu giá mà chưa đủ điểm
 • Trang Nguyễn

  “Tôi là một nhân viên văn phòng nên cũng có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì thế tôi rât thích các công viêc online; tôi đã tìm hiểu và thử rất nhiều công việc. Trả lời khảo sát tôi cũng đã thử nhưng là ở các trang web khác. Đến khi biêt đến Vinaresearch mặc dù chưa được nhiều điểm để đổi thẻ nhưng hiện tại tôi khá hài lòng và thích thú. Tôi có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi, vừa để thư giãn đầu óc, vừa kiếm được điểm tích lũy, vừa tăng thêm sự hiểu biết của mình về nhiều lĩnh vực khác nhau. Vinaresearch thực sự rất đáng để mọi người tham gia..”

  Chia Sẻ

  trieudinhngoc : Thật sự thích bạn ạ, càng ngày mình càng thấy nó cuốn hút mình hơn
  trieudinhngoc : :))))
  trieudinhngoc : :)))
  Trangngocnghech : hihi, mk thấy tốt. có thể tranh thủ thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập
  duongquayeucoco : hi, mk là thành viên mới ra nhập, cũng thấy nó rất phù hợp với mk
  Trangngocnghech : @duongquyeucoco: làm khảo sát rất dễ, mà có thể kiếm thêm chút thu nhập nhỉ bạn nhỉ?
 • “Tôi không có ý kiến gì. Vinaresearch rất hữu ích..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào