Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Đinh Thị Tánh

  “Mình rất thích trang web này(đặc biệt là phần vua khảo sát chủ đề trang phục truyền thống)vì đây là 1 trang khảo sát uy tín,các hình thức kiếm điểm cũng rất đa dạng và bổ ích cho người tham gia.Tuy mình chỉ mới tham gia thôi nhưng số điểm cho số lần tham gia rất cao.Tuy vậy,lâu lâu mới có khảo sát nên mình cũng rất chán.Nhưng dù sao cũng là trang khảo sát mà mình thích nhất nên mình mong là web sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và hình thức khảo sát đa dạng hơn nữa để để lôi cuốn người tham gia.Cuối cùng,mình chúc web sẽ được nhiều thành viên tham gia và ngày càng phát hơn triển trong tương lai.”

  Chia Sẻ

 • Lê Thị Diệp

  “Trang web là một nơi rất tốt dành cho những người sử dụng mạng internet. Mỗi ngày chỉ cần dành ra vài chục phút là có thể tích được cho mình một số điểm nhất định để dành đổi thưởng. Mặc dù việc tích điểm đổi thưởng khá là lâu nhưng đối với tôi thì hoàn toàn không có vấn đề gì quá lớn, vì tôi cũng là dành thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập mà thôi. Mong trang web sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai! .”

  Chia Sẻ

 • LÊ BÍCH ĐÀO

  “chương trình này rất hay , có thể thu tập và tìm hiểu thông tin về rất nhiều mặt trong cuộc sống , chính vì vậy , mỗi buổi sáng đến công ty mình đều mở vinasearch đầu tiên để xem hôm nay vinasearch sẽ mang những điều hay bổ ích đến cho mình, những cuộc khảo sát hữu ích cũng giúp mình có thêm nhiều kiến thức rất gần gũi bổ ích, cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn đến vinasearch và luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian tới ..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào