Thể Lệ Chương Trình

Với mục đích lắng nghe những chia sẻ, ý kiến và góp ý của thành viên về Vinaresearch và là nơi để các thành viên có thể trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tham gia với nhau, Vinaresearch tạo ra trang "Thành viên nói gì về Vinaresearch?". Hãy gửi cho chúng tôi ý kiến và hình ảnh của bạn.

I. Chọn lọc ý kiến:
Trong các ý kiến thành viên gửi về, Ban Quản trị sẽ chọn lọc 10 ý kiến (bao gồm cả hai mục " Ý kiến thành viên " và " Khoe quà ") hay và hữu ích nhất để đăng lên trang "Thành viên nói gì về Vinaresearch?" vào mỗi thứ năm hàng tuần. Với mỗi ý kiến được chọn đăng thành viên được cộng 10 điểm.

II. Cùng nhau thảo luận:
Bên dưới mỗi ý kiến sẽ có mục cùng nhau thảo luận. Tất cả các thành viên có thể cùng tham gia thảo luận về ý kiến được chọn đăng bằng cách comment hoặc like ý kiến.

III. Giải đặc biệt:
Kết thúc 7 ngày, kể từ ngày ý kiến được đăng, BQT sẽ chọn ra một ý kiến hữu ích nhất trong tuần được đánh giá dựa trên hai tiêu chí sau:
+ Có tổng lượt bình chọn cao nhất tính dựa tổng số like và comment từ các thành viên khác.
+ Tổng lượt bình chọn tối thiểu để đạt Giải đặc biệt là 10 bình chọn.
+ Tổng lượt bình chọn được tính trong vòng 7 ngày kể từ ngày ý kiến được đăng (ý kiến được đăng mới vào thứ 5 hàng tuần)
+ Trong trường hợp không có ý kiến nào phù hợp với tiêu chí, Giải đặc biệt trong tuần sẽ không được trao.
Điểm thưởng của Giải đặc biệt là 500 điểm.

* Lưu ý:
1. Trang "Thành viên nói gì về Vinaresearch?" chỉ dành cho thành viên của Vinaresearch.
2. Nếu thành viên tham gia bị phát hiện có dấu hiệu spam hoặc gian lận kết quả chương trình, BQT sẽ hủy tư cách tham gia và lựa chọn người nhận giải thưởng ở vị trí kế tiếp.
3. Vinaresearch có quyền xóa những comment có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam mà không cần báo trước!
4. Trong trường hợp thành viên có kết quả bằng nhau, Ban quản trị sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây để sắp xếp thứ tự giải thưởng:
- Thời gian gửi ý kiến (Thành viên có ý kiến gửi về sớm hơn sẽ được ưu tiên chọn).
- Chất lượng tài khoản thành viên gửi ý kiến.

Ban quản trị Vinaresearch.